Chính Sách Bán Hàng

Chúng tôi là nhà cung cấp các loại Nguyên Liệu - Dụng Cụ - Máy Móc trà sữa & giải pháp cho các quán cafe và cafe take away.

Với kinh nghiệm & các mặt hàng phong phú, Vinbar không chỉ là nơi bán hàng tin cậy mà còn là nơi cung cấp các giải pháp trọn gói cho các quán cafe, trà sữa và cafe take away. 

Chúng tôi có:
- Các loại syrup, sauce nhập khẩu chất lượng hảo hạng của các thương hiệu Monin,Torani,...
- Các loại bột, nguyên phụ liệu cao cấp cho các quán café take away: bột trà xanh Nhật Bản nhập khẩu, bột sữa, bột cacao cao cấp, mật ong que, đường que, ly take away nóng/lạnh (nhựa/giấy), ống hút nóng/lạnh, quai xách ly loại tốt,...
- Các loại trang thiết bị ngành cafe take away: máy pha café espresso, máy xay chuyên nghiệp, bình làm kem/soda,... với giá rất hấp dẫn.

 

Chúng tôi có thể hỗ trợ:
- Training barista, setup quán cafe take away, lên menu, cung cấp nguyên liệu, tư vấn & hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo, bán hàng,...

 

Chính sách bán hàng:

- Thời gian giao hàng: Những đơn hàng nhận trước 12h00 trưa sẽ giao vào ngày làm việc của ngày hôm sau.

 Những đơn hàng nhận sau 12h00 trưa sẽ giao hàng vào ngày làm việc kế tiếp của ngày hôm sau.

- Giá nguyên liệu chưa bao gồm thuế VAT.

- Thời gian làm việc từ 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7 - Nghỉ trưa 1 tiếng từ 12h00 - 13h00.

- Với đơn hàng nhỏ hơn 1.000.000đ quý khách ghé trực tiếp cửa hàng để mua hàng. 

- Với đơn hàng trên 1.000.000đ ở khu vực trung tâm tp.hcm (Phí vận chuyển tùy theo khu vực nhân viên sẽ liên hệ ĐT để báo phí vận chuyển trước khi giao hàng cho Quý khách) 

- Với những đơn hàng từ 1 triệu trở lên, chúng tôi giao hàng miễn phí trong trung tâm TP.HCM, khu vực ngoài trung tâm như Bình Tân, Q12, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh (giao hàng trên 1,5tr) phụ thu thêm phí vận chuyển tùy theo khoảng cách địa lý. Các tỉnh thành khác tính phí vận chuyển theo biểu giá công ty chuyển phát nhanh hoặc nhà xe, chành xe hoặc nhà ga.

- Đối với khách hàng ở tỉnh, thanh toán tiền nguyên liệu qua một trong các số tk bên dưới. Sau khi nhận được chuyển khoản, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay cho quý khách.

👉 Số tài khoản: 060260160667

👉 Tại: Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – PGD Thanh Đa – Bình Thạnh) 

👉 Tên người thụ hưởng: LÊ THỊ DUNG

 

Chính sách bán hàng COD cho các sản phẩm nhẹ (áp dụng cho các mặt hàng: khẩu trang, sách, và chè dưỡng nhan):

 

Trường hợp 1: Đối với khách hàng mua sách, khẩu trang, chè dưỡng nhan và giao trong nội thành phố HCM thì chính sách FREE SHIP áp dụng đối với:

  1. Sách từ 250k trở lên,
  2. Khẩu trang set từ 100 cái trở lên,
  3. Chè dưỡng nhan từ 2 set trở lên.

Dưới mức set vừa kể trên đối với khẩu trang và chè dưỡng nhan, khách hàng vui lòng chịu thêm phí vận chuyển theo chính sách giao hàng của Vinbar.

 

Trường hợp 2: Đối với khách hàng mua sách, khẩu trang, chè dưỡng nhan và giao ở tỉnh qua đường bưu điện thì chính sách FREE SHIP áp dụng đối với:

  1. Sách từ 250k trở lên,
  2. Khẩu trang set từ 150 cái trở lên,
  3. Chè dưỡng nhan từ 2 set trở lên.

Dưới mức set vừa kể trên đối với khẩu trang và chè dưỡng nhan, khách hàng vui lòng chịu thêm phí vận chuyển theo chính sách giao hàng của Vinbar.

 

Nếu Quý khách có thắc mắc xin liên hệ ngay với chúng tôi:

Hỗ Trợ

Sđt: 0962.646.511 - 088.880.9339

Email: hotro@vinbar.vn

Web: vinbar.vn