-
📢 THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ THƯỜNG NIÊN NHÂN DỊP 20/10 📢
Ngày:14/10/2024 lúc 16:21PM
Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác,Nhằm mục đích mang lại niềm vui, tăng tình thần đoàn kết giữa các Cán bộ - Nhân viên, Công ty Cổ Phần VINBAR sẽ tổ chức chương trình Nghỉ Thường Niên Dịp 20/10 cho toàn thể nhân viên. Vì vậy, chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng và Đối tác lịch nghỉ như sau: -
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA VINBAR
Ngày:18/12/2023 lúc 09:05AM
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA VINBARVinbar luôn nỗ lực đảm bảo giá cạnh tranh nhất đồng thời luôn phấn đấu xây dựng đội ngũ giao hàng, CSKH hỗ trợ công thức cập nhật nhanh chóng đến quý khách.Vinbar luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng từ công thức, nguyên liệu, thiết bị dụng cụ và cả giải pháp giúp hoạt động kinh doanh của quán ngày càng hiệu quả hơn. Trân Trọng Mr Nguyên Vinbar 5 Cách Đặt Hàng Thuận Tiện Và Nhanh Chóng Luôn Sẵn Sàng 1-[F]: https://www.facebook.com/kenvinbar – inbox profile cá nhân rồi đặt hàng 2-[Z]: 0907.095.295 (zalo)... -
📣LOA...LOA...LOA - VINBAR THÔNG BÁO: LỊCH NGHỈ THƯỜNG NIÊN NĂM 2023 CỦA CÔNG TY📣
Ngày:21/10/2023 lúc 11:19AM
LOA...LOA...LOA - VINBAR THÔNG BÁO: LỊCH NGHỈ THƯỜNG NIÊN NĂM 2023 CỦA CÔNG TY--- Vinbar Nghỉ : Thứ 2 Ngày 23/10/2023 Hoạt Động Trở Lại: Thứ 4 Ngày 25/10/2023--- Quý khách LƯU Ý: việc đặt hàng để ĐẢM BẢO công việc kinh doanh được THUẬN LỢI trong ngày nghỉ của Vinbar. Đối với Khách Hàng Tỉnh, để nhận hàng trước ngày nghỉ vui lòng đặt hàng TRƯỚC 2 NGÀY để kịp xe.---Cảm ơn SỰ ĐỒNG HÀNH và YÊU MẾN của Quý Khách trong thời gian qua.Chúc Quý Khách Luôn Mua May Bán Đắt.---Thân ái,Mr.Nguyên Vinbar -
Cảnh Báo "ĐỪNG PHA CHẾ" Khi Chưa Biết 13 Trọng Điểm
Ngày:16/03/2019 lúc 10:42AM
Cảnh Báo "ĐỪNG PHA CHẾ" Khi Chưa Biết 13 Trọng Điểm---1. Đừng pha chế khi chưa biết bán cho ai.2. Đừng pha chế khi chưa biết bán giá nào?3. Đừng pha chế khi chưa biết bán như thế nào để làm hài lòng thực khách.4. Đừng pha chế khi chưa biết cách chọn điểm để mở quán.5. Đừng pha chế cóp nhặt công thức khi mãi chưa biết danh mục thức uống tối ưu cho đối tượng quán phục vụ.6. Đừng pha chế khi chưa biết mức cạnh tranh xung quanh điểm bán.7. Đừng pha chế khi chưa biết làm... -
“Làm Thế Nào Để Tạo Sự Khác Biệt Cho Quán”
Ngày:16/03/2019 lúc 10:03AM
“Làm Thế Nào Để Tạo Sự Khác Biệt Cho Quán” --- Anh ơi! E muốn bán trà sữa nhưng làm thế nào để tạo nên sự khác biệt so với các quán khác?Trả lời: ToppingTopping là nơi tạo sự khác biệt cho quán.Khác biệt nằm ở kết hợp giữa topping và thức uống.Có những kết hợp giữa thức uống và topping như là một không thể thiếu nhau và tạo thành công thức hot trend.Vd: Sữa Tươi + Trân châu đường nâuĐá Xay + Thạch GiònNếu bạn muốn biết 56 loại topping hot nhất hiện nayChúc cả nhà ngày mới mua may bán... -
“5 Sai Lầm Khi Mở Quán Trà Sữa Khiến Thu Không Đủ Chi”
Ngày:16/03/2019 lúc 10:02AM
“5 Sai Lầm Khi Mở Quán Trà Sữa Khiến Thu Không Đủ Chi”---Bài viết này sẽ tổng hợp 5 Sai Lầm của những quán vắng khách.Sai lầm đầu tiên và nghiêm trọng nhất là mở quán ở nơi không có sức mua => Dẫn đến chờ khách hoài đợi khách mãi mà không thấy khách đâu. Bởi không có sức mua thì đừng phí công chờ đợi.Thứ 2 Không hiểu những kỳ vọng của thực khách quán mình phục vụ => Dẫn đến khách chỉ đến 1 lần mà không có lần thứ 2.Thứ 3 Không đưa ra mức giá... -
“Khi Bạn Đang Còn... - Thì Người Ta Đã...”
Ngày:16/03/2019 lúc 10:01AM
“Khi Bạn Đang Còn... - Thì Người Ta Đã...” ---Khi bạn đang còn lo đi cóp nhặt từng công thứcThì Họ đã xong menu để mở quán.Khi bạn đang ngon dở dở ngon với từng công thức.Thì họ đã bán thức uống và có doanh thu.Khi bạn đang không biết nên thêm món gì vào, bỏ món gì ra khỏi menuThì họ đã có bí mật tối ưu danh mục thức uống chuẩn vị trên menuKhi bạn đang không biết truyền thông điểm bán như thế nào để đông khách.Thì họ đã có luôn cả bản kế hoạch để truyền thông... -
”Càng Ngày Khi Được Tiếp Xúc Và Làm Việc Với 1250KH Vinbar Tôi Càng Rút Ngắn Quy Trình Mở Quán Hiệu Quả”
Ngày:16/03/2019 lúc 10:00AM
”Càng Ngày Khi Được Tiếp Xúc Và Làm Việc Với 1250KH Vinbar Tôi Càng Rút Ngắn Quy TrìnhMở Quán Hiệu Quả” ---Mở quán thì dễ nhưng để quán hoạt động hiệu quả thì hoàn toàn khác.Pha Chế thì dễ nhưng pha chế để bán được lại là một câu chuyện khác.---Mở quán hay kinh doanh trà sữa Tôi thường nói đây là ngành có rào cản thâm nhập thị trường thấp.Bởi cần vốn ít, kỹ năng không cần nhiều và người người nhà nhà có thể làm nhưng cũng chính vì điều đó làm mức độ cạnh tranh và đào thải...